XÃ VỌNG THÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC 2024

Ủy ban nhân dân xã Vọng Thê vừa tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Ông Lê Quốc Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng đoàn viên công đoàn xã đã đến dự.

Tại hội nghị, đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công đoàn năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Trong năm qua, đội ngũ cán bộ công chức xã phát triển cả về số lượng và chất lượng; đoàn viên công đoàn có trình độ lý luận chính trị và chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc; có kinh nghiệm thực tiễn trong các mặt công tác, thường xuyên được tập huấn, học hỏi kinh nghiệm; tập thể cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, đoàn viên công đoàn nhiệt tình ủng hộ, tích cực tham gia vào các phong trào do công đoàn phát động. Cơ sở vật chất, phương tiện làm việc đáp ứng yêu cầu công tác và phục vụ các hoạt động của công đoàn. Trong năm, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp lễ tết; khen thưởng cho con công đoàn viên học giỏi và tặng quà trung thu với số tiền hơn 20 triệu đồng; trong năm, Ban chấp hành công đoàn phát triển mới 1 công đoàn viên.

XÃ VỌNG THÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC 2024

Qua hội nghị, nhằm kêu gọi, động viên cán bộ công chức, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chấp hành nghiêm tác phong, lề lối làm việc, gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí; tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội. Các bộ phận, lĩnh vực và từng cá nhân xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể đối với từng chỉ tiêu, nhiệm vụ; tăng cường công tác phối hợp giữa các tổ chức, đoàn thể; không ngừng nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất với lãnh đạo về nội dung, phương pháp điều hành và chỉ đạo hoạt động trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Dịp này, Ủy ban nhân dân xã Vọng Thê đã tặng giấy khen cho 2 công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.                                                                                                         Nguyễn Oanh - TT VHTTDL&TT Thoại Sơn