ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ ẤP TÂN VỌNG XÃ VỌNG THÊ NHIỆM KỲ 2025 - 2027

Ngày 15/10/2024, Chi bộ ấp Tân Vọng xã Vọng Thê tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2025 - 2027; Đây là Chi bộ được Đảng ủy chọn làm Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các Chi bộ còn lại trên địa bàn. Đồng chí Phạm Văn Suôl - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lâm Hoàng Dữ - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng Ban chấp hành, Bí thư các chi bộ đã đến dự.

Chi bộ ấp Tân Vọng có 15 đảng viên; Nhiệm kỳ 2022 - 2025, cấp ủy Chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Đời sống của người dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cấp ủy, chi bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn. Phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã vận động các loại quỹ hỗ trợ gia đình, chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn ấp được 350 phần quà với số tiền hơn 100 triệu đồng; cất mới 3 căn nhà đại đoàn kết với số tiền 120 triệu đồng; vận động nạo vét 2 tuyến kênh: kênh 7 Nhi, tuyến 4A chiều dài 2,7 km tổng kinh phí 120 triệu đồng do nhân dân đóng góp; hàng năm có trên 95% hộ dân được công nhận gia đình văn hóa, ấp được công nhận ấp văn hóa; trong nhiệm kỳ có 15 hộ thoát nghèo; kết nạp mới 01 đảng viên đạt 100% Nghị quyết.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Thị thùy Trang tái đắc cử Bí thư chi bộ ấp Tân Vọng xã Vọng Thê nhiệm kỳ 2025 - 2027./.

Nguyễn Oanh - TTVHTTDL&TT Thoại Sơn